Menu
28/05/2018 10:19:35
Thiên Đường Travel - Chất lượng là niềm vui - Tour Vịnh Thiên Đường - Tour Điệp Sơn - Tour câu cá - Tour Đảo Nha Trang - Tour Tham quan thành phố - Tour Du ngoạn biển đêm » Thiết kế tour theo yêu cầu quý khách - Điện thoại: 058.65.63.631 - Hotline: 01683.917.916 - Địa chỉ: 41 Phạm Ngọc Thạch, P. Vĩnh Hải, TP. Nha Trang - Email: thienduongdulichnhatrang@gmail.com

THƯ NGỎ

Lời đầu tiên thay mặt Ban Giám Đốc Công Ty TNHH TM & DL Thiên Đường travel xin gửi lời chúc sức khỏe và thành đạt đến quý khách.

Vịnh Nha Trang được biết đến nhiều với hình ảnh nắng vàng, biển xanh, cát trắng...và cũng không thể không nhắc đến hệ thống các đảo bao bọc xung quanh. Với thế mạnh của đơn vị chuyên tổ chức các tour đảo, công ty du lịch Thiên Đường đang góp phần tạo nên nét nổi bật cho du lịch biển Nha Trang.

Nhằm tạo điều kiện cho quý khách đến Nha Trang có chuyến tham quan đầy thú vị, Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viển và Hướng dẫn viên giỏi, nhiệt tình, đam mê nghề nghiệp được đào tạo trong nước và quốc tế, chúng tôi đã xây dựng một thương hiệu đẳng cấp chuyên  nghiệp, phong cách phục vụ và những sản phẩm tốt cung cấp cho khách hàng.

 Công ty chúng tôi xin trân trọng thông báo đến quý khách chương trình tour Thiên Đường Travel, bao gồm:

Ø      Tour Vịnh thiên đường (dốc lết) khởi hành hàng ngày.

Ø      Tour Điệp Sơn - Dốc Lết khởi hành hàng ngày.

Ø      Tour tham quan 3 đảo, 4 đảo.

Ø      Tour câu cá vịnh Nha Trang khởi hành hàng ngày.

Ø      Tour câu cá du ngoạn biển đêm.

Ø      Tour tham quan thành phố khởi hành hàng ngày.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ tận hưởng cảm giác thoái mái, an toàn nhưng cũng không kém phần sinh động. Giữa biển cả bao la xanh thắm, mọi người dường như quên hết khoảng cách về địa lý, quốc tịch, cùng đắm mình trong làn nước mát trong và vũ điệu rộn ràng... Nếu có cơ hội xin quý khách hãy dành thời gian trải nghiệm với Thiên Đường Travel.

Trân trọng kính chào!

Tour Nha Trang

Ý nghĩa tên gọi các thành phố lớn trên thế giới
Đặt theo tên của người sáng lập hay mang ý nghĩa tượng trưng về địa lý là điều ẩn đằng sau cách gọi của các thành phố lớn trên thế giới.
Mùa thay lá ở vườn quốc gia Ba Vì
Ba Vì dịp đầu hè thu hút du khách bởi vẻ đẹp của những hàng bằng lăng đang trổ lá non.